เมนูอาหารฤทธิ์เย็นและเมนูอาหารปรับสมดุลเพื่อสุขภาพสไตล์หมอเขียว
วันอังคารที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2556
เมนูผัดฟักเขียว
แพทย์วิถีธรรม (ยา ๙ เม็ด)
ยาเม็ดที่ ๗ การรับประทานอาหารปรับสมดุล
เมนูผัดฟักเขียว
ส่วนผสม
ฟักเขียวขูดเส้น (ฤทธิ์เย็น),
ข้าวโพดสวีทฝานเล็ก (ฤทธิ์เย็น)
เกลือ น้ำตาลเล็กน้อย
วิธีทำ
ตั้งกะทะใส่น้ำร้อนสองทัพพี
ใส่เส้นฟักและข้าวโพด ผัดจนสุก สังเกตุคือเส้นฟักจะนิ่ม ขณะที่จะมีความหวานจากฟักแล
ะจากข้าวโพดออกมา
และชิมรส เติมเกลือและน้ำตาลเล็กน้อย
ตักเสริฟใส่จาน
http://www.facebook.com/
photo.php?fbid=538055332873
003&set=a.519660634712473.
122849.451999981478539&typ
e=3&theater
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น