วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

น้ำจิ้มสุกี้

น้ำจิ้มสุกี้





วัตถุดิบฤทธิ์เย็น
เนื้อและแกนสับปะรด แครอท มะเขือเทศ เกลือ น้ำตาล น้ำมะขามเปียก

วัตถุดิบฤทธิ์ร้อน
งาขาวคั่ว แครอท


วิธีทำ 
1. นำเนื้อและแกนสับปะรด แครอท มะเขือเทศ นำไปปั่น 
2. นำไปตั้งไฟกลาง ปรุงด้วย น้ำมะขาม เกลือ น้ำตาล งาขาวคั่ว


ที่มา: กลุ่มอาหารสุขภาพหมอเขียวใคร ๆ ก็ทานได้ 
         ขอบคุณข้อมูล คุณกมลชนก ทุมวงษ์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น