วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

เมนูอาหารปรับสมดุล

เมนูอาหารปรับสมดุล

 




ผัดถั่วงอก
 





 ผัดเปรี้ยวหวาน 

ผัดเปรี้ยวหวาน (สูตร 2) 
ผัดดอกขจร 
ผัดดอกแค 
ผัดแตงกวา
ผัดผักกวางตุ้ง
ผัดผักกาดขาว
ผัดผักรวม
ผัดวุ้นเส้น
ผัดวุ้นเส้น (สูตร 2) 
ผัดวุ้นเส้น (สูตร 3) 
ผัดวุ้นเส้นผักรวม
ผัดวุ้นเส้นผักรวม (สูตร 2) 
ผัดวุ้นเส้นสุขภาพ
ผัดวุ้นเส้น 
ผัดวุ้นเส้นสามรส 
ผัดสายบัว
ผัดบวบ 
ผัดบวบทรงเครื่อง 
ผัดบวบ (สูตร 3) 
ผัดบวบใส่ข้าวโพด 
ผัดปวยเล้ง 
ผัดผักบุ้งจีน
ผัดผักบุ้งทรงเครื่อง 
ผัดถั่วลันเตา
ผัดมะเขือเปราะ 
ผัดมะเขือยาว 
ผัดมะระหวาน 

ผัดมะระหวานปรุงด้วยดอกเกลือ 
ผัดมะละกอกับฟักเขียว
ผัดมันแกวรวมมิตร 
ผัดมันแกว
ผัดถั่วลันเตา 
ผัดถั่วแขก 
ผัดผักรวมฤทธิ์เย็น
ผัดฟักทองทรงเครื่อง 

ผัดผักปวยเล้ง 

เมนูต้มและแกง

เมนูน้ำพริก

เมนูลวกนึ่ง

ผักกวางตุ้งลวก 
ยำวุ้นเส้น
ยำวุ้นเส้นแตงกวา
ยำผักฤทธิ์เย็น 
ยำผักกูด 
ยำเห็ดนางฟ้า 
ยำผักกาดแก้ว
ลาบวุ้นเส้นทรงเครื่อง 


เมนูธัญพืช
ต้มถั่วโชเล่ย์ขาว
ลูกเดือยต้ม
ข้าวโพดสวีทต้ม
ต้มถั่วเขียว ปรับสมดุล
ต้มธัญพืชฤทธิ์เย็น 
ต้มถั่วขาวกับถั่วเขียว
ต้มถั่วแระ
ต้มถั่วทองใส่มันเทศ 

เมนูอาหารหวาน
เฉาก๊วยน้ำมะพร้าวอ่อน
สาคูไส้ถั่วทอง 
วุ้นย่านาง

เมนูเครื่องดื่ม
น้ำผักผลไม้ปั่น
น้ำนมธัญพืชฤทธิ์เย็น  
น้ำผักปั่น (สูตร 2) 
น้ำผัก-ผลไม้ปั่น (สูตร3)

เมนูอาหารฤทธิ์ร้อน
ห่อหมกเห็ด 
มะพร้าวคั่ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น