วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

ผัดดอกแค

ผัดดอกแค



อาหารฤทธิ์เย็น

ส่วนผสมฤทธิ์เย็น
ดอกแค ได้ทั้งสีขาวสีแดง
เห็ดนางรม ข้าวโพดอ่อน
 
วิธีทำ
1.หั่นข้าวโพดอ่อนเป็นชิ้นเล็ก
2.ปอกล้างเห็ดให้สะอาดแล้วโขลก
3.ล้างดอกแคตัดจุกที่เป็นยอเจุกดอกแคออก
4.ตั้งกะทะ ใส่น้ำ พอร้อนใส่เห็ดกับข้าวโพดอ่อน ผัดจนสุก
5.ใส่ดอกแค ผัดจนสุก ปรุงรสด้วยเกลือ น้ำตาลเล็กน้อย
6.ตักเสริฟ



ที่มา: กลุ่มอาหารสุขภาพหมอเขียวใคร ๆ ก็ทานได้ 
         ขอบคุณข้อมูล คุณNony Jaruwanchai


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น