วันอังคารที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2556

เมนูผัดฟักเขียว

แพทย์วิถีธรรม (ยา ๙ เม็ด)
ยาเม็ดที่ ๗ การรับประทานอาหารปรับสมดุล

เมนูผัดฟักเขียว
 

ส่วนผสม
ฟักเขียวขูดเส้น (ฤทธิ์เย็น),
ข้าวโพดสวีทฝานเล็ก (ฤทธิ์เย็น)
เกลือ น้ำตาลเล็กน้อย

วิธีทำ
ตั้งกะทะใส่น้ำร้อนสองทัพพี ใส่เส้นฟักและข้าวโพด ผัดจนสุก สังเกตุคือเส้นฟักจะนิ่ม ขณะที่จะมีความหวานจากฟักและจากข้าวโพดออกมา
และชิมรส เติมเกลือและน้ำตาลเล็กน้อย ตักเสริฟใส่จาน
http://www.facebook.com/photo.php?fbid=538055332873003&set=a.519660634712473.122849.451999981478539&type=3&theater

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น