วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561

ผัดผักหวาน

อาหารปรับสมดุล
ผัดผักหวาน



 ส่วนผสมฤทธิ์เย็น 
น้ำมะเขือเทศปั่น ผักหวาน ข้าวโพดสวีท


 วิธีทำ 
1.ล้างมะเขือเทศให้สะอาดนำไปปั่นให้ละเอียด พักไว้
2.แกะข้าวโพดให้เป็นเมล็ด ล้างผักหวานและเด็ดเฉพาะใบและยอด
3.ตั้งกะทะให้ร้อนใส่น้ำมะเขือเทศลงไป



 พอเดือดใส่ข้าวโพด 

  
ใส่ผักหวาน ใกล้สุกชิมรส ปรุงด้วยเกลือ


ใส่ภาชนะเสริฟ 



ที่มา: fb กลุ่มอาหารสุขภาพหมอเขียวใคร ๆ ก็ทานได้ 
         ขอบคุณข้อมูล คุณนฤมล ยังแช่ม



 www.morkeaw.net
เพจ FBหมอเขียวแฟนคลับ 
fbอาหารสุขภาพหมอเขียวใคร ๆ ก็ทานได้


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น